Giới thiệu về Mimaki

Được thành lập vào năm 1975 tại Tomi-shi, Nagano, Nhật Bản, danh mục đầu tư của Mimaki bao gồm hơn 50 sản phẩm cung cấp giải pháp quy trình làm việc tổng thể cho đồ họa bảng hiệu, dệt may, công nghiệp và thị trường 3D. 

Mimaki tận tâm phát triển các máy móc thông minh hơn để giúp khách hàng cải thiện quy trình làm việc và phát triển doanh nghiệp của họ. Khi kỷ niệm 45 năm thành lập vào năm 2020, Mimaki tiếp tục cam kết cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và hỗ trợ cao cấp tại 150 quốc gia trên toàn thế giới.

 

Trụ sở chính của Mimaki Engineering, Nhật Bản

Công Ty Sài Gòn FullColor

Kể từ khi thành lập Cty Sài Gòn FullColor (SGFC) vào năm 2017, chúng tôi đã chuyên tâm cung cấp các giải pháp in ấn toàn diện với máy in chuyển nhiệt khổ lớn, máy in DTF , máy in UV khổ lớn , máy in UV khổ nhỏ , máy in DTG và vật tư tiêu hao, mực, phim, giấy, v.v.

Là một doanh nghiệp về công nghệ in, chúng tôi hợp tác với các doanh nghiệp, nhà phân phối và công ty lớn trong nước và nước ngoài tại Việt Nam. Niềm đam mê, sự kết thúc và chuyên môn của chúng tôi cung cấp chúng tôi đáp ứng nhu cầu của bạn và giúp doanh nghiệp của bạn hoạt động chia sẻ và thậm chí đạt được thành công.

Chúng tôi mang đến cho khách về giải pháp in tốt nhất, mới nhất, cập nhật công nghệ liên tục. Và luôn chú trọng đến kỹ thuật sửa chữa và bảo hành lâu dài.

Hiện SGFC là đối tác của nhiều thương hiệu máy in Nhật Bản là EPSON, MIMAKI, Brother, Ricoh và nhiều thương hiệu từ Trung Quốc.

Hiện SGFC có chi nhánh tại:

– TP Hồ Chí Minh

– Hà Nội

– Đà Nẵng

Xin cảm ơn và mong được hợp tác lâu dài!