Mimaki Tiger 600 - 1800TS
Volume production dye sublimation printer

Mimaki Tiger600-1800TS là máy in chuyển nhiệt tốc độ cao mang lại tính hiệu quả và tính bền vững.

Tốc độ in công nghiệp – Mimaki Tiger 600

Đạt tốc độ in lên tới 550m 2 /h, Máy in Mimaki Tiger 600-1800TS có thể xử lý các dự án lớn một cách dễ dàng, đảm bảo giao hàng kịp thời mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Lý tưởng cho các doanh nghiệp có ý thức về môi trường, công nghệ in không dùng nước cùng các loại mực được OEKO-TEX® và bluesign®* phê duyệt đặt ra các tiêu chuẩn mới thân thiện với môi trường để giảm thiểu tác động đến môi trường.

Và với giao diện vận hành thân thiện với người dùng, Mimaki Tiger 600 mang đến sự dễ sử dụng hàng đầu trong ngành.

Mực in Mimaki Tiger 600

 Giải phóng khả năng sáng tạo của bạn với mực thăng hoa thuốc nhuộm MLSb510, sự kết hợp mạnh mẽ giữa hiệu suất vượt trội và thân thiện với môi trường.

Có sẵn dạng thùng 10kg, loại mực hiệu suất cao này đảm bảo quá trình sản xuất không bị gián đoạn và hiệu quả tối đa. Trải nghiệm những bản in tuyệt đẹp, sống động và độ bền ánh sáng tuyệt vời với bộ mực 4 màu. Khả năng giặt đặc biệt của nó đảm bảo chất lượng lâu dài, khiến nó trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho các bản in thăng hoa bền và hiệu suất cao.

Tự tin lựa chọn các phương pháp thực hành thân thiện với môi trường với MLSb510. Nó được phê duyệt OEKO-TEX® và bluesign®*, đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về môi trường cho các doanh nghiệp bền vững.

*bluesign® hiện đang được phê duyệt.

Mực được chứng nhận OEKO-TEX

Mực Mimaki MLSb510 được chứng nhận ECO PASSPORT bởi OEKO-TEX®

ECO PASSPORT của OEKO-TEX® là một cơ chế trong đó các nhà cung cấp hóa chất dệt may chứng minh rằng sản phẩm của họ phù hợp để in quần áo thân thiện với da và các loại vải dệt khác cho người dùng cuối.

Do đó, chứng chỉ này là yếu tố quyết định quan trọng khi mua mực cho sản xuất dệt may. Được người tiêu dùng tin cậy, chúng thể hiện cam kết của doanh nghiệp về trách nhiệm và sự xuất sắc đối với môi trường.Đưa ra những lựa chọn có đạo đức vì một tương lai xanh hơn, với sự an tâm và hỗ trợ cho sự bền vững.

Thông số kỹ thuật

Mimaki
Tiger600-1800TS
Chiều rộng in
1.850mm
Chiều rộng vật liệu tối đa
1.900mm
Mực
Mực chuyển thăng hoa Mimaki MLSb510
Độ phân giải in
300, 600dpi

Video Mimaki Tiger 600