Máy in  Pet china với 4/5/8 đang thực sự phổ biến ở nước ta. Nhiều nhà cung cấp cũng như mua máy thực sự dễ dàng. Hầu hết máy in Pet china có giá rẻ và vận hành dễ dàng nhưng vẫn có nhiều vấn đề đáng lo ngại là sự ổn định, màu sắc và chất lượng.

Để gia nhập thị trường, Mimaki ra mắt dòng máy in Mimaki TxF 150/300 hiệu quả và có chất lượng cao và đã bán rất nhiều ở thị trường Châu Âu, Mỹ.

Với máy in Mimaki có độ tin cậy cao, làm việc hiệu quả và lâu dài. Với chính sách bảo hành chuyên nghiệp từ Hãng. tại sao Mimaki TxF300/150-75, với hơn 300 chiếc được bán ra cho đến nay – lại được các công ty in ấn trên toàn thế giới ưa chuộng, đặc biệt là khi nói đến in ấn cá nhân hóa? Điều gì khiến máy DTF trở thành lựa chọn vững chắc cho loại công việc này?

Đầu tiên và quan trọng nhất, TxF300/150-75 là một phương pháp cực kỳ tiết kiệm chi phí để sản xuất tất cả các loại bản in, dù là theo cá nhân hóa hay sản xuất. Chi phí phim và mực tương đối thấp sẽ giúp các công ty in ấn có lợi thế nếu họ muốn tạo ra sản phẩm in ấn cá nhân hóa, cho phép họ tối đa hóa lợi nhuận trên mỗi công việc.

Ngoài ra còn có một thực tế là TxF300/150-75 có khả năng tạo ra các tác phẩm có chất lượng và độ chính xác cao nhiều lần nhờ độ phân giải in cao nhất là 1440dpi. Các tính năng tích hợp khác cũng giúp người dùng đạt được độ chính xác cao như gói mực đã khử khí, giúp giảm nguy cơ phun mực kém, cũng như Bộ kiểm tra đầu phun và Hệ thống phục hồi đầu phun, cả hai đều cho phép sản xuất in ổn định, không bị gián đoạn.

DTF cũng thường cung cấp gam màu rộng hơn các loại in khác. Như vậy, bạn có thể mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn về màu sắc cho tác phẩm được cá nhân hóa và mở ra nhiều lựa chọn hơn cho họ. Điều này chắc chắn đúng với trường hợp của TxF300-75, nó cung cấp cho người dùng tùy chọn mực trắng được rất nhiều người ưa chuộng. Ngoài ra, máy còn có hệ thống lưu thông mực tích hợp để ngăn chặn tình trạng tắc mực trắng, từ đó nâng cao hơn nữa tính dễ dàng trong sản xuất.

Hơn nữa, khách hàng sử dụng TxF300-75 cũng có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng về tác phẩm in bền vững hơn. Máy in trực tiếp lên phim DTF bằng mực bột màu PHT50 của Mimaki, được chứng nhận ECO-PASSPORT, xác nhận tác động môi trường thấp hơn của chúng và đáp ứng các yêu cầu về chứng nhận OEKO-TEX.

Tìm hiểu thêm về máy in Mimaki TxF 300 – 75 vs máy in Mimaki TxF 150 – 75

Tại Công Ty Sài Gòn FullColor – Hotline: 0932 117911 (Phone/Zalo)