Cty Sài Gòn FullColor và Mimaki Việt Nam mời bạn khám phá công nghệ in trực tiếp lên phim mới nhất – Mimaki TxF150-75! Tại showroom 1A Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh .

Nếu bạn đang muốn sử dụng tính năng in trực tiếp lên phim, nâng cấp máy in của mình hoặc chỉ xem máy in Mimaki có những gì, hãy gọi 0932117911 để xem thử có j hay. Bạn sẽ có cơ hội tận mắt chứng kiến các tính năng tiên tiến và khả năng công nghệ mực đột phá của Máy in DTF Mimaki TxF150-75.

Công Ty Sài Gòn Fullcolor (SGFC) tự hào là đại lý Mimaki được chứng nhận, cung cấp mức hỗ trợ cao nhất cho chủ sở hữu và nhà điều hành DTF. Cho dù bạn có thắc mắc về các tính năng của máy hay cần sửa chữa, chúng tôi là nguồn cung cấp kỹ thuật viên hiểu biết, được đào tạo hàng đầu để giúp duy trì hoạt động kinh doanh của bạn.

Trong thời gian ngắn có mặt trên thị trường, máy in DTF đã phải vật lộn với tình trạng tắc mực trắng và lỗi phun mực. Tuy nhiên, Mimaki đã vượt qua những thách thức này bằng công nghệ tuần hoàn mực trắng độc quyền, bao bì nhôm khử khí mực và hệ thống mực khép kín để có dòng chảy đáng tin cậy hơn. Máy cũng sẽ cho bạn biết nếu thiếu đầu phun và tự động thay thế bằng đầu phun khác để đảm bảo in liên tục, hiệu quả – kết quả: hình ảnh sắc nét hơn với ít thời gian ngừng hoạt động hơn các máy in DTF khác.

 

TxF150-75 có vùng in rộng lên đến 80cm để hỗ trợ các thiết kế lớn hơn hoặc tối đa hóa không gian in của bạn với ít chất thải hơn.